ก.ท.ม. เกาะติด :: แองเจลินา โจลี ฟัน! 300 ล้าน พรีเซ็นเตอร์ หลุยส์ วิตตอง

แองเจลินา โจลี ฟัน! 300 ล้าน พรีเซ็นเตอร์ หลุยส์ วิตตอง

ทำเอาบรรดาชะนีฮอลลีวูดหลายคนตาร้อนผ่าว เมื่อ แองเจลินา โจลี นักแสดงสาวชื่อดังได้เซ็นสัญญารับเงินมหาศาลกับการถ่ายแบบสินค้าให้กับแฟชั่นชั้นนำระดับไฮเอนด์อย่างหลุยส์ วิตตองโดยรายงานระบุว่า นักแสดงสาวคุณแม่ลูก 6 ได้เซ็นสัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับทางหลุยส์ วิตตอง เพื่อถ่ายแบบสินค้าให้กับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากฝรั่งเศส
       

ซึ่งค่าตอบแทนที่เธอได้รับจากงานครั้งนี้มีรายงานว่าเธอรับเงินไปถึง 6 ล้านปอนด์ หรือ 301,260,000 บาทเลยทีเดียว เรียกได้ว่างานนี้นักแสดงสาวที่เพิ่งเปิดตัวแบรนด์เครื่องประดับของตนเองไปได้ไม่นาน ได้เดินตามรอยรุ่นพี่อย่าง มาดอนนา และ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ที่ต่างก็เคยเป็นนางแบบให้กับ หลุยส์ วิตตอง มาแล้ว
      

แม้ว่าเธอจะต้องถูกจับแต่งตัวหรูหราและใช้สินค้าราคาแพงอยู่ตลอดเวลา แต่สำหรับเสื้อผ้าของลูกแล้วเธอเผยว่าให้อิสระกับลูกๆเต็มที่พร้อมกับปกป้องลูกสาวอย่างไชโลห์ที่โดนวิจารณ์เรื่องการแต่งตัวทอมบอยด้วย
        

"เด็กๆควรจะได้รับอนุญาตให้เผยตัวตนของพวกเขาเองในหลายๆทางที่พวกเขาต้องการ โดยไม่ต้องมีใครมาตัดสินพวกเขาเพราะว่ามันเป็นสิ่งสำคัญในวิถีทางการเจริญเติบโตของพวกเขาเอง ฉันคิดว่าไชโลห์หลงใหลสิ่งที่เธอเลือก และฉันก็จะไม่เป็นพ่อแม่ที่บังคับลูกให้ทำในสิ่งที่ไม่ใช่ตัวพวกเขา ฉันว่าการทำแบบนั้นนับเป็นพ่อแม่ที่แย่มากๆ" โจลี กล่าวอย่างสบายอารมณ์

ขอบคุณภาพ แองเจลินา โจลี จาก www.siamzone.com


เกาะติดข่าวบันเทิงแบบ เร็ว ร้อน แรง กับ BKKgossip ก่อนใคร ผ่านระบบ SMS ได้แล้ววันนี้ ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ระบบ AIS, Dtac กด * 474888810 แล้วโทรออก หรือ พิมพ์ R แล้วส่งมาที่ 4748888
*สำหรับเครือข่าย True สามารถรับบริการได้ในเร็วๆนี้

ข่าว อื่นๆ ...

ข่าวมาแรง

สเตฟาน ขอใช้บาป เปรยอยาก รีเทิร์น น้ำฝน
เริ่มเหงาเข้าไส้ หลังจากที่เลิก น้ำฝน กุลณัฐ ด้านหนุ่ม สเตฟาน กลับไม่ลงหลักปักหัวใจที่สาวนางไหนเป็นตัวเป็นตน ล่าสุด ยอมรับว่ายังห่วงอดีตแฟนสาวอยู่ เรื่องรีเทิร์น... (อ่าน 24404)
อ่านเพิ่มเติม...
• เต็งหนึ่ง โต้! แต่งตัวสาวแตก เข้าเรียน (อ่าน 24511)
• เป้ย เคลียร์! สวีท เต็ม หัวหินนานแล้ว ยัน คุณบอย ไม่ตัดหาง (อ่าน 23861)
• หนิง ยัน! งานแต่ง ธ.ค. เรียบง่าย ไม่หวือ (อ่าน 23963)
• โดม เลิก เพ้นท์ ยังเศร้า! บ่นไม่ขอมีใครอีก (อ่าน 24994)
• พลอย นำทัพดารา ช่วยน้ำท่วม (อ่าน 24667)
• จอย เลี่ยงสัมภาษณ์คู่ น็อต ประกาศ! ไม่คิดแต่ง (อ่าน 27062)
• พีท ดริฟท์รถ หาเงินช่วย น้ำท่วม (อ่าน 25124)
• น้ำชา ปัด! คั่ว สาวหล่อ ประชด ก้อง (อ่าน 26103)
• วิกกี้ แพลนแต่งทะเล ชาย อ้อนเปิดอู่ทันที (อ่าน 26392)